Vải Thun Mè


Vải thun mè hay còn gọi là thun hạt mè. Là loại vải thun thể thao được dệt có mắt nhỏ đan xen. Tùy theo yêu cầu thì các mắt mè to hay nhỏ. Có 2 loại thun mè mỏng và thun mè dày. Loại vải mỏng thường được dùng để làm vải may lót phụ bên trong áo hoặc quần. Còn loại dày hơn được dùng làm vải may chính. Bên cạnh đó hiện nay vải thun mè còn được sử dụng để may áo khoác, áo chống nắng.

Đặc điểm vải thun mè

  • Ưu điểm: Giá thành tương đối rẻ, trọng lượng nhẹ. Định lượng vải may được rất nhiều áo và quần thể thao, quần đá banh, áo đấu. Vải loại mỏng thì mặc mát, màu sắc tươi sáng, nhiều tông màu để lựa chọn. Bền màu và rất dễ giặt, mau khô hơn so với các loại vải khác…
  • Khuyết điểm: Nếu vải dày mặc hơi nóng, ít thấm mồ hôi trực tiếp nếu mắc dệt nhỏ. Chỉ thích hợp may đồ thể dục thể thao, quần đùi và quần áo mặc ngoài trời.

Hiện tại cửa hàng vải Dũng Ánh đều có 2 loại vải thun mè mỏng và dày. Đủ loại mè mắt dẹp, nhỏ, to cho khách hàng chọn lựa.

Vải thun mè có 2 chiều và 4 chiều ( hàng 4 chiều phải đặt dệt)

  • Khổ 1m6, định lượng 3m8/ 1kg
  • Khổ 1m6, định lượng 4m2/ 1kg

Tư vấn về vải thun miễn phí:  0903 651 688 (Kim Ánh)


Vải thun mè hạt nhỏ, to. Hạt mè dẹp 1 mặt. Có loại mè 2 chiều và 4 chiều, mỏng và dày.
Vải thun mè

Vải thun may đồ bộ, quần áo thể thao, đá bóng, học sinh.

Vải thun lạnh may đồ thể thao, đồ đá banh, quần áo bóng rổ.

Vải thun poly may áo khoác, đồ bộ, váy…

Vải misa kim tuyến, may váy toàn thân, đồ bộ.

logo công ty tnhh dệt Ánh Dương Vn
Uy tín – Chất lượng – Tận tâm

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Call Now Button