Vải Cá Sấu Poly

Vải Cá sấu poly 4 chiều là sự kết hợp giữa sợi polyester và kiểu dệt cá sấu tạo nên một loại vải mới. Sang trọng và thanh lịch là điểm nổi bậc của loại vải này. Đồng phục ngân hàng, các công ty chuyên nghiệp là những đơn vị hay lựa chọn loại vải này nhất. Vì sợi poly là thành phần chiếm phần lớn nên mặc trong môi trường bình thường sẽ nóng, và bức bối. Vì đặc điểm này nên loại vải này thường chỉ được các công ty và ngân hàng có môi làm việc trong máy lanh ưa chuộng.

Shop vải thun Dũng Ánh:  0903 651 688 (Kim Ánh)

Đặc tính của vải cá sấu poly

  • Ưu điểm: bề mặt vải rất đẹp nên lên áo sẽ tạo sự thanh lịch, nhẹ nhàng, bền màu nên mặc lâu sẽ không thấy vải xuống sắc. Giặt mau khô, không nhăn, vải không bao giờ xù lông. Giá thành tương đối rẻ.
  • Khuyết điểm: nóng khi mặc ngoài trời.

Khổ vải căng kim: 1m8 (trọng lượng 2m2/ 1kg)


vải cá sấu poly 4 chiều
vải thun cá sấu poly

Một số loại vải thun cá sấu may đồng phục khác:

Vải cá sấu poly 2 chiều

Vải thun cá sấu cotton 100% 4 chiều

Vải thun cá sấu 65-35 4 chiều

Vải thun cá sấu PE 4 chiều

logo công ty tnhh dệt Ánh Dương Vn
Công ty Ánh Dương Vn chuyên dệt nhuộm gia công các loại vải thun cotton, pe, poly. Vải đồng phục học sinh, đồng phục công nhân viên.

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Call Now Button