Vải Chéo

Vải chéo là loại vải chuyên dùng để may quần thể dục. Bên cạnh vải thun bóng cào thì loại vải này cao cấp hơn, nhìn chắc chắn và chất vải tốt hơn rất nhiều.


Vải thun chéo may quần thể dục học sinh
vải thun quần thể dục học sinh

Tư vấn Vải thun: 0903 651 688 ( Kim Ánh)

Đặc điểm vải may quần thể dục – chéo

Bên cạnh những loại vải thun may quần thể dục như bóng cào, sẹc sây mà Ánh đã giới thiệu với mọi người. Hôm nay Ánh xin giới thiệu thêm một loại vải cũng được sử dụng rất nhiều là vải thun chéo.

Như tên gọi vải thun chéo được dệt từ sợi 75 hoặc sợi 150. Nhưng cách dệt thì đối xứng chéo, tạo sự chắc chắn và mạnh mẽ cho loại vải này. Do được dệt từ hai loại sợi 75 và sợi 150 nên vải thun chéo có tính chất kháng khuẩn rất cao, chống nấm mốc. Giặt nhanh khô và không bị nhàu. Kiểu dệt chéo cũng mang lại sự thoáng khí cao, thoát mồ hôi rất tốt. Đảm bảo một ngày hoạt động thể dục thể thao của các em có thể thoải mái.


vải may quần thể dục chéo học sinh
vải thun quần thể dục

Một số loại vải có thể thay thế vải may quần thể dục – chéo:

Vải thun bóng cào may quần thể dục

Vải thun xẹc xây 75 – 150 may đồ thể dục thể thao

Vải poly 2 da may quần thể dục

logo công ty tnhh dệt Ánh Dương Vn
Công ty Ánh Dương Vn chuyên dệt nhuộm gia công các loại vải thun cotton, pe, poly. Vải đồng phục học sinh, đồng phục công nhân viên.

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Call Now Button