Vải Chéo

Vải thun chéo poly may quần thể dục

Vải chéo hay còn gọi là xéo là loại vải chuyên dùng để may quần thể dục. Bên cạnh vải thun bóng cào, sẹc sây 75 – 150 thì loại vải này cao cấp hơn, nhìn chắc chắn và chất vải tốt hơn rất nhiều. Vải chéo rất được ưa chuộng vì độ bền cao, không lỗi mode. Rất được các nhà may và nhà trường tin dùng. 


Vải thun chéo may quần thể dục học sinh
vải thun quần thể dục học sinh

Đặc điểm vải may quần thể dục – chéo

Vải được dệt từ sợi 75 hoặc sợi 150. Nhưng cách dệt thì đối xứng chéo, dệt nổi, nhằm tạo sự chắc chắn và mạnh mẽ cho loại vải này. Do được dệt từ hai loại sợi 75 và sợi 150 nên vải thun chéo có tính chất kháng khuẩn rất cao, chống nấm mốc, chống bám bẩn. Giặt nhanh khô và không bị nhàu. Kiểu dệt chéo cũng mang lại sự thoáng khí cao, thoát mồ hôi rất tốt. Đảm bảo một ngày hoạt động thể dục thể thao của các em có thể thoải mái nhất.

vải may quần thể dục chéo học sinh
vải thun quần thể dục

Một số loại vải có thể thay thế vải may quần thể dục khác:

Vải thun bóng cào may quần thể dục học sinh, sinh viên

Vải thun xẹc xây 75 – 150 may quần áo thể dục thể thao

Vải poly 2 da may quần thể dục cấp 2 cấp 3

logo công ty tnhh dệt Ánh Dương Vn
Công ty Ánh Dương Vn chuyên dệt nhuộm gia công các loại vải thun cotton, pe, poly. Vải đồng phục học sinh, đồng phục công nhân viên.

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Chuyển lên trên
Call Now Button