Vải May Áo Gió

vải áo khoát gió học sinh

Vải may áo gió học sinh thường có nhiều loại như vải six, vải suýt, vải áo gió polyester. Do khí hậu Việt Nam ta nhiệt độ cao nhưng độ ẩm cũng lớn nên áo gió dùng để khoát là rất cần thiết. Vải Dũng Ánh hiện tại cung cấp vải may áo khoát học sinh cho rất nhiều nhà may và trường học. Với giá cả phải chăng, đa dạng về màu sắc, phụ liệu may đi kèm sẽ giúp các bạn dễ dàng sản xuất áo gió học sinh với số lượng lớn nhất.

Tư vấn và hỗ trợ về vải thun miễn phí Zalo, Phone: 0903.751.688

Vải may áo gió học sinh là vải gì. Tính chất và đặc điểm.

Vải may áo gió bao gồm những loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải may áo khoát gió học sinh. Chủ yếu là các dòng vải sợi poly tổng hợp. Có thể kể đến như vải suýt, vải si, vải poly dù…

Vải may áo gió phải là loại vải mỏng nhẹ, có độ sáng màu, in chuyển nhiệt tốt. Thêm vào đó là sự bền chắc, màu sắc có thể tồn tại lâu mà không bị phai màu đối với thời tiết nước ta.

Chất liệu của các loại vải này thường là sợi pe polyester hóa học. Được dệt tạo nhiều kiểu nhám, trơn, họa tiết nên sẽ khác nhau đôi chút. Nhưng tựu chung thành phần đều như nhau.


vải áo khoát gió học sinh
Vải suýt, si, six, may áo khoát gió học sinh

Tính chất và đặc điểm vải may áo khoát, áo gió.

Vải six, si, suýt, poly dù có tính chất mỏng nhẹ bền chắc. Đặc tính kháng bẩn, kháng nước cao. Và đặc biệt chống lại khí hậu thời tiết bên ngoài tốt nhưng vẫn mang lại sự thoải mái, năng động nhẹ nhàng.

Có 2 loại chất liệu xử lý áo gió học sinh:

Loại thường hiệu quả chống nước nhất định: Là loại có giá thành rẻ hơn so với vải dù chống thấm nước. Chất liệu ít cao cấp hơn, khả năng chống chịu thấm nước thấp.

Loại có đặc điểm chống kháng nước tốt: Là loại đặc biệt được phủ một lớp chống thấm nước. Người mặc sẽ rất khó bị nhiễm lạnh với không khí và hơi nước. Tính kháng nước cao có thể mặc được khi đi ngoài mưa nếu đường chỉ được gia công chống nước tốt.

Ứng dụng vải suýt, vải si, vải six, vải dù.

Vải may áo gió học sinh như suýt, si, six, dù được sử dụng may các loại áo khoát gió như:

  • Áo gió học sinh tiểu học cấp 1.
  • Áo gió học sinh trung học cơ sở cấp 2.
  • Áo gió học sinh trung học phổ thông cấp 3.
  • Áo gió cho người lớn, nam nữ.
  • Áo khoát gió đồng phục công ty.
  • Các loại túi chống nước, áo mưa balo, túi đi bơi.
  • Và các sản phẩm hand made khác…

Vải thun Dũng Ánh luôn có chính sách hỗ trợ các bạn về mẫu mã, nguyên phụ liệu, nhãn mác để may các loại áo gió hóc sinh, áo gió công ty. Để được hỗ trợ và tư vấn các bạn có thể liên hệ với cửa hàng thông qua zalo hoặc fan page nhé.

Ngoài ra còn có các loại vải phụ liệu đi kèm:

Vải lưới lót trong áo gió, áo khoát, khẩu trang, nón.

Vải mè lót trong sản phẩm túi, lót trong quần áo học sinh.

Vải thun bóng cào may đồng phục thể dục thể thao học sinh.

logo công ty tnhh dệt Ánh Dương Vn
Uy Tín – Tận Tâm – Nhanh Chóng

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Chuyển lên trên
Call Now Button