Vải Thun Cotton 100% 2 Chiều

vải cotton dày

Vải thun cotton 100% 2 chiều hay còn gọi là thun cotton single. Là loại vải cao cấp chuyên dùng để may các loại áo thun cổ tròn, áo quần sơ sinh. Áo quần bộ trẻ em dưới 5 tuổi. Được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Và đặc biệt ngoài sự thoáng mát nó còn rất thân thiện với môi trường.

Vải thun Cotton 100% 2 chiều là vải được dệt từ 100% sợi Cotton. Mình vải được xử lý đặc biệt để hạn chế xù lông, căng nhuộm an toàn để không ảnh hưởng đến người mặc.

Tư vấn và hỗ trợ về vải thun miễn phí Zalo, Phone: 0903.751.688

Đặc điểm vải thun cotton 100% 2 chiều:

Căn cứ vào đọ dày mỏng, định lượng vải, xử lý sợi. Vải cotton 100% 2 chiều sẽ có mình hàng khác nhau. Khác với các loại vải khác, khi mua thun cotton 2 chiều bạn không nên chỉ xem định lượng vải. Mà còn phải xem độ xử lý mình hàng sợi. Vì có rất nhiều loại xử lý vải như wash, chải kỹ, cắt lông, cầm màu. Tùy theo quá trình xử lý mà giá thành cũng khác nhau.

Tùy theo độ mỏng, dày của vải cotton chúng ta có thể sử dụng để may nhiều loại áo quần khác nhau

Như các bạn đã biết vải làm từ sợi bông hay còn gọi là sợi tự nhiên đã được sử dụng phổ biến hàng ngàn năm trước. Nguồn nguyên liệu sợi được chế biến từ các vùng có truyền thống trồng và khai thác sợi cotton. Như Ấn Độ và Trung Quốc.

  • Khổ 1m9, trọng lượng 2m4, 2m7 / 1kg (220gms, 230 gsm, 200 gsm): Hàng cotton dày, wash, chải kỹ chuyên may các loại áo thun trơn cổ tròn, áo thun thời trang nam nữ.
  • Khổ 1m9, trọng lượng 3m, 3m2 / 1kg (180 gsm): Hàng cotton bình thường, may các loại áo thun thời trang, đồ bộ ở nhà cho trẻ em.
  • Khổ 1m9, trọng lượng 3m4, 3m8, 4m2, 4m5 / 1kg (120 gsm, 150 gsm): Hàng cotton sơ sinh, may các loại áo quần trẻ sơ sinh. Độ mỏng thoáng khí tốt, hút ẩm và mồ hôi tốt. Hàng việt nam chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

vai thun cotton, vải thun cotton 2 chiều, cotton single
Vải thun cotton 2 chiều khổ 1m9, 2m7/ 1kg

vải thun 2m4, 2m5 wash lông
Vải thun 2m4 – 2m5 wash lông cao cấp

Các thành phần cấu tạo nên vải thun cotton 100% 2 chiều

  • Thành phần chính gồm 100% sợi Cotton thiên nhiên. Thấm hút mồ hôi tốt, giặt nhanh khô và có độ bền rất cao.
  • Để nhận biết ta có thể dùng lực tay để kéo vải thun ra, nếu thun chỉ co giãn được được chiều ngang hoặc chiều dọc thì đó gọi là thun 2 chiều.
  • Đặc tính vải: độ bền cao, ít bị giãn hoặc chảy xệ theo thời gian. Dễ gia công, giá thành rẻ, phù hợp với loại áo thun trơn. Màu sắc đẹp, bắt màu tốt khi in hoa văn lên vải thun. Độ co giãn hạn chế đôi khi tạo cảm giác khô, cho người mặc.

Công dụng vải thun Cotton 100% 2 chiều:

  • May áo thời trang nữ, may áo thun T-shirt, may áo quần thể thao, may đồ ngủ, may đồ quảng cáo.
  • May hàng thời trang nam: may áo T-shirt Body, may áo đồng phục, thời trang cao cấp.
  • May hàng sơ sinh em bé. Quần áo bộ cotton trắng trẻ em.

Sợi thun cotton được dệt thành các loại vải:

Vải thun trơn cotton 100% 4 chiều single may áo thun nam nữ cổ tròn cao cấp.

Vải thun cotton 65/35 tixi 4 chiều may áo lớp, nhóm, trường học, thời trang

Vải thun 65- 35 2 chiều giá rẻ, in ấn đẹp. Thích hợp may áo quảng cáo, công nhân viên, sự kiện.

logo công ty tnhh dệt Ánh Dương Vn
Uy tín – Chất lượng – Tận tâm

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Chuyển lên trên
Call Now Button