Vải Cá Mập PE 2 chiều

vải cá mập pe 2 chiều giá rẻ

Vải cá mập pe được dệt theo kiểu cá sấu lacoste nhưng mắc vải to và dài hơn. Với kiểu dệt này áo sẽ có độ dày hơn nhưng vẫn mát và thấm hút mồ hôi tốt hơn. Dù trông như bề mặt vải dày hơn nhưng thực tế định lượng lại mỏng, mắc thưa hơn. Đây là loại vải hay dùng để may đồng phục công nhân, đồng phục vệ sinh môi trường. Áo công nhân may bằng vải này sẽ kinh tế hơn rất nhiều so với các loại vải khác.

Ưu điểm vải cá mập PE 2 chiều

  • Ưu điểm: Giá thành dễ chịu, do dệt từ sợi pe, và cắt giảm sợi spandex nên giá thành rẻ hơn. Mát hơn do mắc dệt to. Bền màu và nhìn dày dặn hơn so với vải cá sấu. Giá thành và định lượng tốt hơn so với vải cá sấu pe 4 chiều.
  • Khuyết điểm: Do dệt từ sợi pe nên lâu ngày sẽ bị xù lông nếu không biết cách giặt. Vải rẻ nhưng nóng hơn vải cá mập 65/35.

Khổ và định lượng vải cá mập pe 2 chiều.

Khổ cán ống. 2m4.

Trọng lượng 1m8/ 1kg.

vải cá mập pe 2 chiều giá rẻ
Vải thun đồng phục cá mập PE 2 chiều

Một số loại vải thun may đồng phục công nhân, nhân viên.

Vải cá sấu lacoste 65/35 4 chiều tixi

Vải cá sấu polo cotton 100% 4 chiều

Vải cá mập 65/35 tici 2 chiều

Vải cá sấu poly 4 chiều

logo công ty tnhh dệt Ánh Dương Vn
Công ty Ánh Dương Vn chuyên dệt nhuộm gia công các loại vải thun cotton, pe, poly. Vải đồng phục học sinh, đồng phục công nhân viên

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Chuyển lên trên
Call Now Button