Vải Thun Cầm Màu

Vải thun cầm màu là loại vải thun được xử lý không ra màu khi giặt trong nước thường hoặc xà bông nước giặt. Quá trình nhuộm thành phẩm sản phẩm vải sẽ được xử lý bằng hóa chất cầm màu và được kiểm tra rất kỹ lưỡng. Do quy trình cầm màu đòi hỏi thời gian và các biện pháp hóa chất riêng biệt nên sản phảm vải sẽ có giá thành cao hơn so với cùng sản phẩm vải không cầm màu.

Vải thun Dũng Ánh hiện cung cấp rất nhiều loại vải cầm màu để khách hàng có thể phối tạo điểm nhấn cho sản phẩm may mặc mà không sợ sản phẩm áo thun bị loang màu, lem màu.

Tư vấn và hỗ trợ về vải thun miễn phí Zalo, Phone: 0903.651.688 (Miss Ánh)

Vải thun cầm màu gồm những loại vải nào ?

Đa số các loại vải may áo thun đều có thể cầm màu. Bao gồm các loại vải áo thun may đồng phục công nhân, áo thun sự kiện, áo thun nhóm hội, áo thun hội nghị event. Trong đó vải cầm màu cá sấu tici 65/35, cá sấu pe 4 chiều, cá sấu poly 4 chiều là được ưa chuộng nhất.

Bên cạnh đó cũng có các loại vải cotton cầm màu, vải lạnh, vải interlock cầm màu.

Tùy theo như cầu khách hàng có thể đặt cầm màu theo ý muốn.

Hiện tại vải thun Dũng Ánh có cung cấp vải thun cá sấu 65/35 tici 4 chiều cầm màu. Vải cá sấu pe 4 chiều cầm màu, vải cá sấu poly 4 chiều cầm màu.

cải thun cá sấu 65/35 tici 4 chiều
Vải cá sấu 65/35 4 Chiều Cầm Màu
vải cá sấu pe 4 chiều
Vải Thun Cá Sấu Pe 4 Chiều Cầm Màu

Cách dùng vải cầm màu tiết kiệm và kinh tế nhất trong may mặc

Thường những sản phẩm áo thun sử dụng vải cầm màu để phối chi tiết làm nổi bật thông điệp muốn truyền tải. Do đó sẽ có màu sắc tương phản đối lập để tạo điểm nhấn. Các bạn nên sử dụng vải cầm màu cho các chi tiết đậm. Vd các đường sọc kẻ, vai áo, tay áo…

Phối với vải thường là những tone màu nhẹ, màu lợt, chi tiết lớn nhằm tiết kiệm chi phí. ( Vì vải cầm màu có giá đắt hơn rất nhiều so với không cầm màu)

Kết hợp với các loại chỉ cầm màu sẽ khiến cho sản phẩm may mặc của bạn có chi phí giảm đi rất nhiều. Và bạn sẽ có sản phẩm áo thun có họa tiết, chi tiết, phối màu đẹp mà không sợ bị loang màu khi giặt hoặc trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm của vải thun cầm màu.

Ưu điểm: Có thể giúp bạn làm ra những sản phẩm là áo thun đẹp, độc, lạ. Giúp bạn sáng tạo không ngừng, không hạn chế ý tưởng.

Không bị hư hại sản phẩm khi sử dụng do màu bị loang ra ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm.

Khi giặt chung đồ với các sản phẩm áo quần khác sẽ không bị ra màu hoặc bị loang màu từ áo quần khác sang.

Nhược điểm:

Giá thành cao, quy trình xử lý lâu nên thời gian làm ra vải cũng sẽ lâu hơn so với vải thun không cầm màu.

Vải Thun Dũng Ánh cung cấp vải thun cầm màu có sẵn như:

Vải cá sấu cầm màu 4 chiều tici 65/35.

Vải cá sấu cầm màu pe 4 chiều.

Vải cá sấu poly cầm màu 4 chiều.

Nhận làm vải cầm màu theo yêu cầu khách hàng. Giao hàng nhanh chóng, giao hàng toàn quốc.

nhà cung cấp vải thun cotton cao cấp giá rẻ
Chuyên sản xuất thương mại các loại vải thun pe, poly, cá sấu, cá mập, vải thun học sinh. vải đồng phục

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng

Chuyển lên trên
Call Now Button