Vải Cá Sấu PE 2 chiều

vải thun cá sấu pe 2 chiều

Vải cá sấu Pe 2 chiều là loại vải áo thun đồng phục phổ biến. Có kiểu dệt tương tự như vải cá sấu Pe 4 chiều. Nhưng thành phần sợi spandex được lược bỏ để giảm giá thành. Loại vải này chỉ có độ co giãn 2 chiều, bù lại thì giá rẻ hơn. Tùy theo mục đích sử dụng, giá thành người mua có thể cân nhắc nên chọn giữa 2 chiều và 4 chiều.

Vì giá thành thuộc hàng tốt nhất trong các loại vải thun cá sấu, lại vừa đẹp. Nên phù hợp may áo quảng cáo, áo sự kiện, áo hội nghị. Bên cạnh đó hiện nay còn có loại vải thun mới là vải thun cá sấu mè cũng rất thích hợp thay thế loại vải này.

Tư vấn và hỗ trợ về vải thun miễn phí Zalo, Phone: 0903.751.688

Đặc điểm vải thun cá sấu pe 2 chiều

  • Ưu điểm: Giá thành rẻ, mỏng, mát hơn cá sấu pe 4 chiều. Bền màu, in chuyển nhiệt tốt, inlụa, ép decal, ép dẻo đẹp.
  • Nhược điểm: Do dệt từ sợi pe nên mặc lâu ngày sẽ bị xù lông hơn so với vải pha cotton là 65/35. Sẽ nóng hơn so với cùng loại vải nhưng khác chất liệu.

Vải thun Dũng Ánh chuyên dệt nhuộm bán sỉ và lẻ các loại vải thun cá sấu lascote pe 2 chiều, 4 chiều. Chất liệu Pe, Poly, Cotton, TC…

Khổ 2m2 (trọng lượng 1m8/ 1kg)


vải thun cá sấu pe 2 chiều
Vải thun cá sấu PE 2 chiều

Vải cá sấu 2 chiều pe
Vải cá sâu 2 chiều PE

Vải thun cá sấu pe 2 chiều. Vai thun ca sau pe 2 chieu
Chuyên cung cấp các loại vải thun thị trường việt nam như: Cotton, poly, pe, 65/35, tixi, da cá, nỉ… Các loại vải thun trơn, thun cổ trụ, thun đồng phục. Vải Thể thao, thể dục học sinh. Hàng đồng phục các trường đại học, cao đẳng.

Các loại vải thun cá sấu, cá mập may áo cổ trụ như:

Bo cổ trụ cá sấu các loại như bo cổ trụ pe, bo cổ trụ 65/35, bo cổ trụ cotton, bo cổ trụ poly

Thun cổ trụ cá mập 65/35 tixi 4 chiều

Thun cổ trụ quảng cáo, hội nghị, sự kiện quảng bá. Giá thành rẻ

Thun cổ trụ lacoste, polo cao cấp

logo công ty tnhh dệt Ánh Dương Vn
Uy tín – Chất lượng – Tận tâm

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Chuyển lên trên
Call Now Button