Vải Cá Sấu Cotton 4 chiều

vai thun dong phuc ca sau cotton 4 chieu

Vải cá sấu cotton là loại vải thun được dệt theo kiểu mắt dẹp cá sấu lacoste. Thành phần 95% sợi cotton, 5% spandex nên tạo cảm giác mềm mại, mát mẻ, sang trọng. Do làm từ sợi cotton thiên nhiên nên giá thành hơi cao so với các loại vải thun cá sấu chất liệu khác. Vải cá sấu cotton ít ra màu hơn so với các loại vải pha sợi polyester. Mình hàng hơi khô và thoáng mát, lên đồ sẽ sang trọng và thanh thoát hơn. Là chất vải cotton nên rất thân thiện với môi trường, phù hợp với xu hướng hiện đại. 

Đặc điểm vải áo thun cá sấu cotton 4 chiều.

  • Ưu điểm: áo được may từ loại vải này khi mặc sẽ rất sang trọng. Bên cạnh đó khi mặc sẽ mát, thích hợp với khí hậu nóng bức nước ta. Thấm mồ hôi tốt hơn so với các chất liệu khác.
  • Nhược điểm: giá thành cao, bảo quản và giặt ủi khó hơn so với vải tổng hợp.
  • Lưu ý: Khi may chất vải này, khách hàng phải có kinh nghiệm và sự cẩn thận cao. Do độ co rút sau thành phẩm và giặt ủi cao, cần phải lưu ý.

Khổ và định lượng vải đồng phục cotton 4 chiều

Khổ căng kim 2m2.

Trọng lượng 1m9/ 1kg.


vai thun dong phuc ca sau cotton 4 chieu
Bảng màu vải thun cá sấu cotton 4 chiều

Một số loại vải cá sấu lacoste thay thế khác:

Vải thun cá sấu lacoste 65-35 4 chiều

Vải thun cá sấu lacoste PE 4 chiều

Vải thun cá mập 65-35 2 chiều

Vải thun cá sấu Poly 4 chiều

logo công ty tnhh dệt Ánh Dương Vn
Uy tín – Chất lượng – Tận tâm

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Chuyển lên trên
Call Now Button