Cách Phân Biệt Các Loại Vải Thun

Hôm nay Ánh xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt các loại sợi cấu thành trên cùng một loại vải thun.

Tư vấn và hỗ trợ về vải thun miễn phí Zalo, Phone: 0903.751.688

Cách nhận biết đơn giản dựa trên tính chất của từng loại sợi.

  • Như các bạn biết vải thun thường được dệt thành từ 2 loại sợi chủ yếu: chính là Sợi tự nhiên và sợi tổng hợp. Với người dùng thông thường chỉ cần biết như vậy là các bạn đã có thể phân biệt được kha khá thành phần của loại vải đó rồi.
  • Vải thun sợi tự nhiên khi đốt sẽ cháy nhanh, lửa to tro không vón cục. Vò tay sẽ mịn và tan nhanh trong nước. Vải dệt bằng sợi này sẽ có tính chất thấm nước nhanh.
  • Vải thun sợi nhân tạo khi đốt sẽ cháy chậm, khi bắt lửa sẽ bốc khói đen. Tro vón cục như nilon cháy. Ít thấm nước.

Cách phân biệt các loại vải dựa vào tính chất thấm hút.

  • Vải 100% cotton thấm nước rất nhanh và đẫm. Khi vắt sẽ co lại tối đa để nước thoát ra. Khi thả ra thì độ đàn hồi kém, vón cục. Và sợi vải rất dễ bị nhàu.
  • Vải 100% pe thì không thấm nước. Sợi vải thường bóng do phản chiếu ánh sáng. Nếu không sử dụng hồ thấm nước thì chắc chắn vải sẽ không giữ nhiều nước.
  • Như vậy tùy theo tỷ lệ mà vải sẽ có tính chất như chất liệu sợi.

Cùng một loại vải thường dệt theo một loại sợi hoặc pha thêm sợi khác để giảm giá thành để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn. Với cách phân biệt các loại vải thun đơn giản như vậy sẽ giúp khách hàng mới có thể tự nhận biết cơ bản loại vải mà mình cần.

Các loại vải thun Dũng Ánh đang cung cấp:

Vải áo thun đồng phục công ty, áo cá sấu, polo, lascote.

Vải áo thể thao, áo quần thể dục học sinh, lưới, lót…

Vải cotton 100%, pe, tici, 65/35, poly 2 chiều, 4 chiều…

cách phân biệt các loại vải thun
Công ty Ánh Dương Vn chuyên dệt nhuộm gia công các loại vải thun cotton, pe, poly. Vải đồng phục học sinh, đồng phục công nhân viên.

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Chuyển lên trên
Call Now Button