Vải Kate Ford

kate ford dong phuc

Vải Kate Ford là loại vải được dệt từ sợi poly và cotton được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Với thành phần từ poly và cotton nên vải có thể thấm hút dễ dàng nhưng vẫn bền bỉ. Sớ vải to hơn so với kate silk và kate ý nên thường được sử dụng may áo quần thời trang, công sở, xí nghiệp.

Là loại vải kate rất phổ biến và rất bền màu, đứng form. Thích hợp cho các thiết kế yêu cầu cao về chất lượng.

Sản xuất và cung ứng vải số lượng lớn, giá tốt. Zalo, Phone: 0903.751.688

Vải kate ford có đặc điểm ra sao.

Như các bạn biết kate ford là loại vải được dệt kết hợp từ 2 loại sợi poly và cotton nên có tính chất ưu điểm của 2 loại sợi này.

Về độ bền màu:

Do được xử lý đặc biệt trong quá trình sản xuất nên rất kho phai màu hơn trong quá trình sử dụng. Vải ăn màu tốt, thể hiện màu sắc hơn hẳn các loại vải khác.

Về độ bền vật lý:

Kate ford là loại vải rất bền, tuy vải có thể xù lông khi giặt không đúng cách nhưng với người dùng biết cách xử lý loại vải này cực kỳ bền.

Về giá thành:

Thuộc loại vải giá thành vừa phải, nếu mua sỉ bạn có thể có giá cực kỳ tốt.

Nên mua vải kate ford ở đâu?

Có rất nhiều nơi bán loại vải này, điều cần lưu ý bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín lâu năm để sản phẩm có chất lượng tốt. Công ty dệt Ánh Dương VN chuyên cung cấp các loại vải kate, vải đồng phục học sinh, vải đồng phục công sở…

Đến với cty bạn sẽ được đảm bảo nguồn hàng chất lượng, xuất xứ rõ ràng và cung cấp hóa đơn chứng từ khi mua bán. Bên cạnh đó giá cả và màu sắc chất lượng sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng.

Bảng màu vải kate fordCác loại vải kate khác dùng may áo như:

Vải kate silk mềm mỏng may áo thời trang, áo sơ mi công sở

Vải kate ý cao cấp mịn đẹp, nhiều màu sắc

Vải sâm ray loại 1 cao cấp may áo công sở, áo sơ mi nam nữ

Chuyển lên trên
Call Now Button