Chính sách bảo mật riêng tư

thuong hieu vai uy tin

Tư vấn và hỗ trợ về vải thun miễn phí Zalo, Phone: 0903.651.688 (Miss Ánh)

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thu Thập Thông Tin

Công ty rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi. Hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin của quý khách hàng

 Chúng tôi không thu thập thông tin cung cấp cho bất cứ bên nào khác.

vải thun dũng ánh
Chuyên cung cấp các loại vải thun thị trường việt nam như: Cotton, poly, pe, 65/35, tixi, da cá, nỉ… Các loại vải thun trơ, thun cổ trụ, thun đồng phục.

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi liên lạc  thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chính sách mua hàng và thanh toán.

Chính sách vận chuyển và giao hàng.

chung nhan tieu chuan
Chuyên mua bán, dệt nhuộm các mặt hàng vải thun Việt Nam chất lượng cao

logo công ty tnhh dệt Ánh Dương Vn
Uy Tín – Tận Tâm – Nhanh Chóng

Vải thun Dũng Ánh nhận dệt, nhuộm, gia công tất cả các loại vải thun theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định. Chính sách đổi trả hợp lý, bảo hành cho khách hàng nếu lỗi kỹ thuật. Hỗ trợ lên mẫu, giải pháp sản lượng, định lượng cho khách hàng mới.

Hỗ trợ fanpage 24/24 mọi thắc mắc khách hàng.

Chuyển lên trên
Call Now Button